RNiME.COM | อ่านการ์ตูนออนไลน์ | Doujins | อ่านโดจินออนไลน์ | โดจินแปลไทย | โดจินภาพสี |

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ค้นหา
แท็กยอดนิยม: Anime Doujin H-Anime
ย่อ/ขยาย

บอร์ดย่อย

Naruto

Naruto

12 ปีที่แล้วจิ้งจอกเก้าหางได้บุกโจมตีหมู่บ้านินจาโคโนฮะงาคุเระ จิ้งจอกชั่วร้ายได้พ่ายแพ้อย่างรวดเร็วและถูกผนึกไว้ในตัวอุซึมากิ นารูโตะ โดยท่านโฮคาเงะรุ่นที่สี่ ... อ่านต่อคลิก

691 / 2หมื่น
Chapter 681 : น้ำตาของคางูยะ เมื่อวาน 23:54 Anonymous
One Piece

One Piece (2730)

วันพีซ เป็นเรื่องราวในยุคทองของโจรสลัด ทุกคนต่างเป้าหมายเดียวกันคือเพื่อค้นหา สมบัติที่เรียกว่า วันพีซ ซึ่งผู้ใดสามารถค้นหาและครอบครองวันพีซอยู่ ผู้นั้นก็คือเจ้าแห่งโจรสลัด ... อ่านต่อคลิก

819 / 927หมื่น
Chapter 745 : กรงนก 2 วินาทีที่แล้ว Anonymous
Toriko

Toriko (6)

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคแห่งกรูเมต์ หรือยุคแห่งกาแสวงหารสชาติที่เหล่านักล่าอาหารต่างออกตามล่าวัตถุดิบ แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีใครได้ลิ้มรส โทริโกะ เองก็เป็นนักล่าอาหารอัจฉริยะ ... อ่านต่อคลิก

284 / 6หมื่น
Chapter 274 : ความงุนงง...!! 1 นาทีที่แล้ว Anonymous
Fairy Tail

Fairy Tail (4)

การต่อสู้และผจญภัยของเหล่าจอมเวทแห่งกิลด์ แฟรี่เทล ซึ่งเป็นศูนย์รวมของจอมเวทสุดแกร่งและเจ๋งสุดๆ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ลูซี่ ผู้มีความสามารถอัญเชิญเทพแห่งดวงดาว ได้พบกับ นัตสึ ... อ่านต่อคลิก

404 / 127หมื่น
Chapter 389 : มังกรคู่ ... 6 นาทีที่แล้ว Anonymous
Bleach

Bleach (310)

คุโรซากิ อิจิโกะ หนุ่มที่สามารถเห็นวิญญาณได้วันหนึ่งเขาได้พบกับ คุจิกิ ลูเคีย ยมทูตสาวที่กำลังไล่ล่าฮอลโล่ วิญญาณปีศาจอยู่ ต่อมาลูเคียเสียทีต่อฮอลโล่ จึงต้องถ่ายพลังทั้งหมดให้กับอิจิโกะ ... อ่านต่อคลิก

168 / 76หมื่น
Chapter 521 : A Piggy Party 58 วินาทีที่แล้ว Anonymous
Beelzebub

Beelzebub (1)

เรื่องราวของ ทัตสึมิ โองะ นักเลงแห่งโรงเรียนอิ ชิยามะ วันหนึ่ง เขาได้มีเรื่องกับคนอื่นซึ่งก็แน่นอน ว่าเขาก็ชนะอย่างสบายอยู่แล้ว แต่เรื่องราวมัน จากนี้ต่างหาก ที่เขาได้เก็บเด็กทารกคนหนึ่ง ... อ่านต่อคลิก

240 / 1455
Chapter 233 : อิชิยาม่ ... 5 นาทีที่แล้ว Anonymous
Magi the Labyrinth of Magic

Magi the Labyrinth of Magic

อาละดิน หนุ่มน้อยผู้เต็มไปด้วยปริศนา เขาเดินทางท่องเที่ยวไปในดินทะเลทรายพร้อมกับขลุ่ย เวทมนตร์ที่สามารถเรียกจินน์ที่มีชื่อว่าอูโกะซึ่งเป็นยักษ์ สีฟ้าขนาดใหญ่แต่ซึ่งไร้ศรีษะออกมาช่วยเหลือเขา ... อ่านต่อคลิก

241 / 249
Reborn

Reborn

ซาวาดะ สึนะโยชิ เจ้าหนุ่ม ม.ต้น ที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่องเลยสักอย่างใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวันๆแต่อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มาพบกับครูสอนพิเศษนามว่า รีบอร์น ซึ่งมองดูเผินๆแล้วเป็นเด็กทารก ... อ่านต่อคลิก

125 / 134
New Prince of Tennis

New Prince of Tennis (688)

หลังจากที่แข่งขันเทนนิสศึกชิงแชมป์ระดับประเทศได้จบลง โรงเรียนเซชุน ได้รับเชิญจากค่ายฝึกเทนนิสเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี U-17 เพื่อไปเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ... อ่านต่อคลิก

129 / 270หมื่น
Chapter 129 : คำเชิญ 3 วินาทีที่แล้ว Anonymous
Nurarihyon no Mago

Nurarihyon no Mago

นูระ หลานจอมภูต จะเกี่ยวข้องกับเหล่าภูตพรายของญี่ปุ่นในยุคสมัยปัจจุบันที่ยังคงแฝงเร้นอยู่ในความทัน สมัยในโตเกียว ซึ่งเหล่าภูตพรายปีศาจร้ายเหล่านั้น มีทั้งดี และเลวมีการรวมตัวจัดตั้งเป็นสมาคมและก๊วนต่างๆเฉกเช่นเหล่ามนุษย์ ... อ่านต่อคลิก

211 / 216
Nisekoi

Nisekoi

เมื่อคำสัญญาในวัยเด็กที่กล่าวต่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเอาไว้ว่าจะแต่งงานกัน ถึงวันเวลาจะผ่านไปเนินนานเท่าไหร่สัญญานั้นจะยังคงอยู่… และเฝ้ารอให้เธอในวัยเด็กคนนั้นกลับมาเพื่อไขกุญแจคำมั่นสัญญาที่ได้มีร่วมกัน พบกับความรักสุดลวง ... อ่านต่อคลิก

137 / 143
The World God Only Knows

The World God Only Knows

คัตสึรากิ เคย์มะ โอตาคุหนุ่มผู้มีฉายา "เทพตกหญิง" ผู้ซึ่งไม่เคยปล่อยสาวๆ ในเกมจีบสาวรอดมือไปได้แม้แต่คนเดียว ได้รับอีเมลร้องขอให้ช่วยผูกมัดหัวใจของสาวจริงๆ ... อ่านต่อคลิก

285 / 289
Kuroko no Basket

Kuroko no Basket

คากามิ ไทกะ นักเรียนม.ปลายที่มีฝีมือในการเล่นวันนึงได้มาเจอกับ คุโรโกะ นักบาสม.ต้นในตำนานเจ้าของฉายา ปีศาจนักบาสหมายเลข 6 ทั้ง 2 ได้ร่วมมือกัน ... อ่านต่อคลิก

268 / 325
Attack on Titan

Attack on Titan (335)

หลายร้อยปีก่อน มนุษย์เกือบสูญพันธ์เพราะเผ่าพันธุ์ยักษ์ที่ปรากฏตัวและกินมนุษย์จำนวนมาก จนมนุษย์ที่เหลือรอดเพียงน้อยนิดได้ก่อสร้างกำแพงขนาดใหญ่กว่าพวกยักษ์มาคุ้มครองเมืองตัวเอง ซึ่งพวกยักษ์ที่สูงเพียง 3 - 15 เมตร ไม่สามารถผ่านกำแพงที่สูงร่วม 50 เมตรเข้ามาได้ ... อ่านต่อคลิก

59 / 196หมื่น
Chapter 28 : ทางเลือก ... 30 วินาทีที่แล้ว Anonymous
Gantz

Gantz (16)

คุโรโนะ เค เด็กมัธยมปลายที่ไม่ค่อยมีคนสนใจและไม่เป็นที่สนใจของเพื่อนๆ เท่าไหร่นัก อยู่มาวันหนึ่ง เค ได้ไปพบกับเพื่อนเก่าสมัยประถม ชื่อ คาโต้ มาซารุ และทั้งคู่ได้เสียชีวิตพร้อมกันจากการที่ได้ลงไปช่วยชีวิตชายขี้เมาคนหนึ่ง ... อ่านต่อคลิก

387 / 6198
Chapter 133 : ดวลกันตัวต่อตัว 54 วินาทีที่แล้ว Anonymous
The Walking Dead

The Walking Dead (318)

คอมมิคจาก ซีรีย์อันโด่งดังของทางตะวันตก ก่อนที่จะมีการนำไปทำเป็นซีรีย์ที่ออกอากาศทางทีวี The Walking Dead comics ... อ่านต่อคลิก

130 / 168หมื่น
Chapter 118 : 118 51 วินาทีที่แล้ว Anonymous
Shokugeki no Soma

Shokugeki no Soma (12)

นาคิริ เอรินะ หลานสาวของผู้อำนวยการโรงเรียนภัตตาคารโทสึกิที่มีฝีมือทำอาหารอันยอดเยี่ยมและเป็นผู้มีลิ้นอันยอดเยี่ยมจนขึ้นชื่อว่าเด็กผู้ปฎิเสธรสชาตินมแม่ ไม่ว่านักเรียนคนไหนต่างก้มหัวให้ ... อ่านต่อคลิก

113 / 1866
Chapter 75 : ภายใต้หน้ากาก 2 นาทีที่แล้ว Anonymous
Minamoto-kun Monogatari

Minamoto-kun Monogatari

มินาโมโต้คุง ชายผู้มีใบหน้าสวยจนทำให้คนคิดว่าเขาเป็นหญิงสาวคนนึง แต่ก็เพราะใบหน้าของเค้านี่แหล่ะเลยทำให้เค้าโดนผู้หญิงในโรงในโรงเรียนมัธยมกลั่นแกล้งเพราะอิจฉาใบหน้าของเค้า หลังจากนั้นและเค้าคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองจากที่กลัวผู้หญิงเมื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย แต่แล้วจู่ๆพ่อของเค้าก็ขอให้เค้าย้ายออกไปจากบ้านเพราะจะแต่งงานใหม่ ... อ่านต่อคลิก

195 / 195
One Punch Man

One Punch Man

หนึ่งในเว็บคอมิคที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบัน ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้วาด Eyeshield21 พูดคุยและติดตามตอนใหม่ของ OnePunch-Man ได้ที่นี่เลยจ้าา

0 / 0
ไม่มี
Nanatsu no Taizai

Nanatsu no Taizai

เรื่องราวของ อัศวินแห่งบาป และ อัศวินศักดิ์สิทธิ์  เรื่องเริ่มต้นเมื่อ อัศวินแห่งบาปถูกประกาศจับไปทั่ว
เพราะได้ฆ่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่เก่งที่สุด ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Yamada-kun to 7-nin no Majo

Yamada-kun to 7-nin no Majo

ยามาดะ ริว นักเรียนตัวปัญหาแห่งโรงเรียนเอกชนสุซาคุ ผู้ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นตัวสร้างปัญหาได้ไม่เว้นแต่ละวัน และ ชิราอิชิ อุราระ เด็กสาวผู้ได้ชื่อว่าเป็นเด็กที่ฉลาดที่สุดในโรงเรียน เมื่อพวกเขาทั้งคู่ต้องมาประสบเหตุทำให้สลับร่างกันขึ้นมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Hunter X Hunter

Hunter X Hunter

ฮันเตอร์ ชื่อเรียกของเหล่ามนุษย์ที่มีความสามารถพิเศษในการใช้อนุภาพของเน็นและเอ็น เทียบเคียงกับโลกความจริงนั้นสามารถแปลงความสามารถในความคิดให้กลายมาเป็นอำนาจจริงในรูปแบบนามธรรมและจิตใจ ความนึกคิดให้กลายเป็นของจริงขึ้นมาได้ ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Code Breaker

Code Breaker

ขณะที่ ซากุระโคจิ ซากุระ กำลังนั่งอยู่บนรถโดยสารประจำทางได้เห็นคนกำลังถูกเผาทั้งเป็นด้วยเปลวไฟสีฟ้าของเด็กผู้ชายคนนึง ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Mx0

Mx0

คุซึมิ ไทงะ ชวดในการสอบเข้าโรงเรียนเอกชนเซย์นางิ แต่เพราะไม่อาจลืมเลือนใบหน้าของสาวน้อยที่ได้เจอกันในวันสอบเข้าได้ จึงบุกเข้าไปในโรงเรียนเซย์นางิ จนเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น แล้วชีวิตนักเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยบรรดาอาจารย์และนักเรียน ที่ใช้เวทมนตร์ได้ของคุซึมิ ก็เริ่มต้นขึ้น ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Clover

Clover

นาระ โทโมกิ นักเรียนชั้น ม.4 แห่งโรงเรียนโมโมฮามะ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มักชอบอยู่คนเดียวตลอดเวลา ไม่ชอบยุ่งกับใคร และเขาก็มักโดนพวกนักเลงในโรงเรียนรีดไถเงินอยู่เป็นประจำ จนมาวันหนึ่งมีหนุ่มแปลกหน้ามาที่บ้าน ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Dragon Ball AF Ize Saga

Dragon Ball AF Ize Saga

ลูกชายของฟรีเซอร์ ไอซ์ ได้กำเนิดขึ้นมาหลังจากถูกแช่แข็งมานานนับ 50 ปี โดยหลังจากที่เขากำเนิดขึ้นมานั้นเขามีความทะเยอทะยานต้องการจะสู้กับคนที่เก่งที่สุดในจักรวาลจึงได้ออกเดินทางไปยังดาวต่างๆ เพื่อประมือกับคนเหล่านั้น ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Assassination Classroom

Assassination Classroom

เรื่องย่อ เรื่องราวของห้อง 3-E โรงเรียนมัธยมต้นคุนุงิกาโอกะทุกเช้าพวกเขาต้องทักทายอาจารย์ด้วยการยิงชุดใหญ่ อาจารย์ที่เป็นเอเลี่ยนและปลาหมึกที่มีความเร็วถึง 20 มัค เป็นสิ่งมีชีวิตที่ออกมารับผิดชอบว่าตัวเองเป็นคนที่ทำให้ดวงจันทร์เป็นดวงจันทร์เสี้ยว ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Btooom!

Btooom!

เกม TPS ออนไลน์ที่ขายได้กว่า 3 ล้านชุด ที่ใช้การวางระเบิดประเภทต่างๆ ในการสังหารเป้าหมายเป็นหลัก มีการจัดอันดับผู้เล่นจากทั่วโลก ซากาโมโตะ เรียวตะ ผู้เล่นชั้นแนวหน้าของเกม Btooom! วันหนึ่งเขากลับพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาบนเกาะร้าง ซึ่งเขาจำไม่ได้ว่าเขามาที่นี่ได้อย่างไร ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Kangoku Gakuen

Kangoku Gakuen

Hachimitsu Academy เป็นที่รู้จักกันในมาตรฐานของการศึกษาที่เข้มงวด แต่มีการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ในปีนี้ โดยในครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนที่เปิดรับนักเรียนชาย โดยมีอัตราส่วน 1:200 ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Girls of the Wild's

Girls of the Wild's

โรงเรียนมัธยมปลายเอกชน WILD เป็นโรงเรียนญิงล้วนมากว่า 42 ปี โดยเน้นสอนเรื่องการต่อสู้ให้กับเหล่านักเรียน แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นโรงเรียนสหศึกษาซึ่งมีเด็กผนุ่มหลงเข้ามาเรียนเพียงผู้เดียวเท่าน้ันคือ ซงเจกุ เด็กหนุ่มที่แสนจะธรรมดาที่เข้าเรียนด้วยเหตุผลทางการเงิน แล้วหนุ่มคนเดียวจะรอดจากโรงเรียนของเหล่านักสู้สาวได้หรือไม่ ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Noblesse

Noblesse

เป็นเวลาถึง 820 ปีที่บุรุษนิรนามหลับไหลที่ไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ดินแดนที่ครั้งนึงเขาเคยรู้จักได้กลายไปเป็นสถานที่ๆไม่คุ้นเคย ที่มีเทคโนโลยีใหม่ สภาพชีวิตใหม่ๆ ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Gamaran

Gamaran

วาชิทสึ นาโอโยชิ ลูกชายของกษัตริย์อาณาจักรอูนาบาระ เขาไปยังสำนักโอกาเมะเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักดาบในตำนาน เพื่อจะได้ชักชวนเขามาเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งมีเดิมพันที่ถ้าหากชนะ นาโอโยชิก็จะได้สืบราชสมบัติต่อไป ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Haikyuu!!

Haikyuu!!

ฮินาตะ โชวโยว เขาคือสมอล์ใจแอนท์อย่างแน่นอนครับ นั้นคือคำพูดของผู้บรรยายทางโทรทัศน์ที่ฮินาตะ โชวโยวได้ยินมันเป็นการแข่งวอลเลย์บอลที่ดุเดือดและคำพูดนั้น ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
D.Gray Man

D.Gray Man

จากเรื่องราวของบาทหลวงผู้มีบทสวดเป็นเครื่องมือในการสยบปีศาจร้าย เรื่องราวของศาสนจักรแห่งความมืด โดยการนำของ เอ็กโซซิสท์ ตัวแทนของฝ่ายมนุษย์ที่ต้อง ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Akame ga Kiru

Akame ga Kiru

ท่ามกลางความเสื่อมสลายของจักรวรรดิ ทัตสึมิ เด็กหนุ่มบ้านนอกก็ได้เข้าเมืองหลวงเพื่อหาเงินไปช่วยเหลือหมู่บ้าน แต่กลับถูกสาวสวยหลอกเอาตังค์ไปง่ายๆ ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Baki - Son Of Ogre

Baki - Son Of Ogre

ฮันมะ บากิ เป็นลูกของ ฮันมะ ยูจิโร่ สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี โดนฝึกให้ต่อสู้ตั้งแต่เด็กโดย ยูจิโร่ อย่างเข้มงวด เมื่อโตขึ้นมาจนอายุ 13 ได้รับการฝึกจากครูฝึกมือหนึ่ง ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Kingdom

Kingdom

ปลายสมัยราชวงศ์โจว ยุคที่บ้านเมืองระส่ำระสาย นับเป็นช่วงเวลาที่เข้มแข็งกลืนกินอ่อนแอ ผู้ชนะเท่านั้นถึงจะอยู่รอด ซิ่น และเพี่ยว เหล่าเด็กหนุ่มกำพร้าบิดามารดาผู้ตั้งปฎิธานไว้ว่า ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Dragon Ball Multiverse

Dragon Ball Multiverse

เป็นเรื่องราวของ Dragon ball อีกเรื่องที่ Fanart ได้แต่งขึ้นมาเอง รับรองว่าสนุกไม่แพ้ภาคหลักๆแน่นอน

0 / 0
ไม่มี
Area D - Inou Ryouiki

Area D - Inou Ryouiki

การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดในคุก ได้เกิดขึ้นทันทีหลังจากผู้มีพลังพิเศษได้ปรากฏตัวขึ้นในที่ซึ่งไร้มนุษยธรรมและสิ่งที่ถูกเรียกว่าการ เปลี่ยน อะไรคือปริศนาที่เกี่ยวข้องกับเกาะคุมขัง นามว่า Area D ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Gintama

Gintama

ซากาตะ กินโทกิ อดีตซามูไรที่ทำอาชีพรับจ้างอิสระ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงชีพในยุคที่ซามูไรตกต่ำเนื่องจากการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว เนื้อเรื่องเป็นการผสมผสานระหว่างแนวย้อนยุคและแนววิทยาศาสตร์ ลักษณะแนวเรื่องเป็นแนวตลกและต่อสู้ ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Magi - Sinbad no Bouken

Magi - Sinbad no Bouken

เรื่องราวในอดีตของซินแบด ก่อนที่จะเป็นราชาของซินเดเรีย ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Ajin

Ajin

พวกที่ไม่ตายนั้นถูกเรียกว่ากึ่งมนุษย์ในวันนั้นเอง นากาอิ เคย์เด็กนักเรียนมัธยมที่ควรจะตายในอุบัตเหตุรถยนต์กลับไม่ตายและพิ้นคืนชีพขึ้นมา จะพูดให้ถูกก็คือ นากาอิ เคย์ เป็นกึ่งมนุษย์ ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Horimiya

Horimiya

โฮริ ที่ดูเหมือนนักเรียนหญิงธรรมดาทั่วไป, เธอต้องคอยดูแลน้องชายของเธอด้วยตัวเองตั้งแต่ยังเด็กเพราะพ่อแม่ที่มักจะมีงานยุ่งตลอดเวลา เธอจึงเป็นคนที่ต้องดูแลงานบ้านทั้งหมด ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Ane Doki

Ane Doki

โคตะนักเรียนมัธยมต้นขณะที่กำลังเดิน ทางกลับบ้านก็ได้เจอกับสาวสวยปริศนาที่จู่ๆก็มาขอกินไอศครีมกินหน้าตาเฉยแล้วยังมาหาว่าโคตะลามกแถมเธอยังตัดสินใจอยู่บ้านโคตะอีก ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul

คดีฆาตกรรมปริศนาเกิดขึ้นในเมืองโตเกียวอย่างต่อเนื่องและจากของเหลวที่พบในที่เกิดเหตุทำให้เชื่อกันว่าเป็นฝีมือของผีดิบกินคน ... อ่านต่อคลิก

0 / 0
ไม่มี
World Trigger

World Trigger

0 / 0
ไม่มี
Knight Run

Knight Run

0 / 0
ไม่มี

ข้อความล้วน|Doujins|One Piece|Naruto|Toriko|H-Anime|Rnime.com  

GMT+7, 2018-6-24 00:31 , Processed in 0.025252 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.30

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้าบอร์ด